Ngày 25/2, mạng xã hội xuất hiện clip do camera an ninh ghi lại cảnh một người đàn ông hành hung nữ nhân viên nhà thuốc.
Theo nội dung clip, vào lúc hơn 20h ngày 18/2, nữ nhân viên đang tư vấn và bán thuốc cho một vị khách. Người đàn ông mặc áo khoác đen bất ngờ xuất hiện, trên tay cầm chai nước.
Sau một lúc trò chuyện, người này xông vào quầy, dồn nữ nhân viên vào góc tường và bắt uống chai nước. Nữ nhân viên từ chối uống nên bị tấn công.
Thấy vậy, một nữ nhân viên khác chạy lại can ngăn nên người này đi ra. Nhưng được một đoạn,sex quan doi người đàn ông quay lại đấm, xxx đam mỹ đạp vào vùng đầu nữ nhân viên đang ngồi ở góc quầy thuốc.
Người đàn ông xông vào quầy thuốc ép nữ nhân viên uống chai nước (Ảnh: Cắt từ clip).
Theo tìm hiểu của phóng viên, sự việc xảy ra tại nhà thuốc nằm trên địa phận phường Tân Giang, thành phố Hà Tĩnh,bóp vú gái anime tỉnh Hà Tĩnh.
Nữ nhân viên bị đánh tên Hương (25 tuổi, tên nhân vật đã được thay đổi).
Hôm đó, người đàn ông vào nhà thuốc mua một chai nước. Một lúc sau, người này quay trở lại gặp nữ nhân viên và nói rằng uống chai nước vào bị dị ứng.
Người đàn ông đạp vào vùng đầu nữ nhân viên nhà thuốc (Ảnh: Cắt từ clip).
Người đàn ông cầm chai nước ép nữ nhân viên uống rồi đấm, đá vào vùng đầu, vùng mặt.
Sau khi bị đánh liên tục, chị Hương có biểu hiện choáng váng, bầm tím và sưng phù nề ở vùng mặt, phải nhập viện cấp cứu.
Đến ngày 24/2, nạn nhân mới xuất viện về nhà. Hiện, vụ việc này đã được nữ nhân viên nhà thuốc trình báo cho cơ quan công an.